Mua bán đất thành phố Vũng Tàu, tỉnh BRVT| Giá rẻ & Chính chủ

Tiêu chí: " Nhà đất Thành Phố Vũng Tàu " có 168 bất động sản.

Bài viết về Mua bán nhà đất Vũng Tàu

Trang chuyên mua bán nhà đất tại thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu. Vũng Tàu là một trong những thành phố trọng điểm kinh tế khu vực phía Nam. Bởi vậy, thị trường bất động sản, mua bán nhà đất Vũng Tàu chưa bao giờ kém phần sôi động.

Tổng quan về thị trường bất động sản thành phố Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu nằm ở phía Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Diện tích 141,1 km². Có 4 mặt giáp biển và sông rạch:

  • Phía Đông và phía Nam giáp Biển Đông

  • Phía Tây giáp Vịnh Gành Rái

  • Phía Bắc giáp thị xã Bà Rịa, huyện Tân Thành và huyện Long Điền, 

Cách thành phố Hồ Chí Minh 125km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay, cách thành phố Biên Hoà 95km. Đây là cửa ngõ quan trọng của vùng Đông Nam Bộ ra biển. Nếu nhìn theo chiều Bắc Nam, Vũng Tàu nằm ở khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây của phần dưới chữ S (bản đồ Việt Nam) và nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng khoảng 6 km. Vũng Tàu có 16 phường và 1 xã.


Bản độ vị trí thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Kinh nghiệm lựa chọn nhà đất TP. Vũng Tàu giá rẻ

Hiện nay, thị trường bất động sản Vũng Tàu tập trung ở 3 mảng chính, đó là: Đất dự án - khu dân cư, đất thổ cư và đất nông nghiệp, kho bãi. Mỗi phân khúc khác nhau sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng khác nhau. Để tìm được đất nền TP. Vũng Tàu giá rẻ, bạn cần hiểu rõ được mong muốn của mình.

  • Nếu mua đất để xây nhà ở, bạn nên lựa chọn những lô đất thổ cư gần với nơi làm việc hoặc trường học của con em. Đó không nhất thiết là những căn đẹp ở đường lớn mà có thể là  ở trong hẻm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho việc xây dựng, sửa sang. Tùy vị trí mà giá đất sẽ có những chênh lệch nhất định. Nhìn chung, mức giá tối thiểu là khoảng 10 triệu đồng/m2.

  • Nếu bạn muốn mua đất để xây nhà xưởng, làm kho bãi, đất nông nghiệp sẽ là gợi ý lý tưởng. Với mục đích này, bạn nên tìm được những mảnh đất có diện tích lớn, thuận tiện đi lại, điện đường, hệ thống tưới tiêu… ổn định. 

  • Trong trường hợp mua bán đất TP Vũng Tàu để đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tham khảo đất nền các dự án khu đô thị. Hãy cố gắng chọn những nơi có vị trí thật đẹp, gần khu dân cư, cơ quan… bởi chúng sẽ có tiềm năng sinh lời rất lớn. 

Lưu ý khi mua bán nhà đất Thành phố Vũng Tàu

Cho dù nhu cầu của bạn là gì thì để sở hữu một mảnh đất ở Vũng Tàu, bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy để an toàn và tiết kiệm, bạn nên lưu ý:

  • Tìm hiểu giá thị trường của khu vực 

  • Khảo sát thực tế lô đất trước khi tiến hành đặt cọc, mua bán. Hãy đảm bảo mức giá người bán đưa ra xứng đáng với giá trị của mảnh đất ấy. Nếu không, đừng ngần ngại thỏa thuận lại với chủ đất để có giá tốt nhất.

  • Kiểm tra kỹ giấy tờ đất đai liên quan đến quyền sở hữu, sử dụng của mảnh đất. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối liên quan tới pháp lý nếu có.

  • Làm hợp đồng mua bán rõ ràng, chi tiết các điều khoản.

Hy vọng với những thông tin mua bán đất TP. Vũng Tàu mà datnenonline.vn chia sẻ, bạn sẽ có thêm nguồn tham khảo hữu ích. Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất ưng ý. 

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay