Đất tỉnh Bình Dương - Tổng hợp đất bán giá rẻ mua đầu tư sinh lời năm 2021

Tiêu chí: " Đất tỉnh Bình Dương " có 5 bất động sản.

Datnenonline.vn  - Trang chuyên mua bán Bất động sản Bình Dương như căn hộ, đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Tân Uyên, Đất nền Bàu Bàng, ....

Theo dự kiến bảng giá bán đất Bình Dương sẽ được điều chỉnh tăng giá từ 45%-95% so với mức giá của thị trường hiện nay, nguyên nhân xuất phát từ những biến động của thị trường bất động sản và tốc độ phát triển, đô thị hóa khá nhanh của tỉnh Bình Dương. Hãy tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất Bình Dương dưới đây để có thể đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Vị trí địa lý Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lị của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km theo đường Quốc lộ 13. 

Đây cũng chính là cửa ngõ giao thương với TP Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước với những trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua, như: quốc lộ 13, 14, tuyến đường Hồ Chí Minh, đường xuyên Á.

  Phía bắc giáp Bình Phước

→  Phía nam và tây nam giáp thành phố Hồ Chí Minh

→  Phía tây giáp Tây Ninh

→ Phía đông giáp Đồng Nai. 

→  Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thị xã Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km. 

Thị trường bất động sản Bình Dương như thế nào?

Hiện nay, thị trường bất động sản, mua bán nhà đất tỉnh Bình Dương, mua bán bất động sản Bình Dương đang có những chuyển biến mới. Và có phần khởi sắc hơn so với giai đoạn trước. Xu hướng đang hình thành tại đây đó là có hướng dịch chuyển sang phía Đông. Vì vậy mà nhu cầu nhà ở luôn tăng cao, cùng lúc đó là cuộc đua phát triển những tiện ích sẽ mang lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Đất nền Bình Dương chính là thị trường sôi động nhất trong giới bất động sản hiện nay. Những nhà đầu tư luôn sẵn sàng để chọn một điểm đến an toàn, vững chắc cùng các dự án đất nền. 

Những dự án đất nền tại đây hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị và lợi ích cho những nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay, tại Bình Dương những dự án đất nền tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc và phía Nam.

Vì sao bất động sản Bình Dương hút khách?

Ghi nhận từ đầu năm đến nay, nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản tại Bình Dương đang có sự khởi sắc rõ rệt. Toàn tỉnh đã có thêm 114 dự án mới được phê duyệt quy hoạch 1/500. Có hai yếu tố chính giúp thị trường bất động sản Bình Dương hút khách đó là nhờ tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút vốn đầu tư luôn nằm trong top đầu cả nước ( Lũy kế 2012 đến nay Bình Dương đang nằm Top 2 về thu hút đầu tư, còn trong năm 2019 đứng thứ 3, chỉ sau Tp HCM và Hà Nội). Có thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hộ phát triển mạnh mẽ...

Về hạ tầng giao thông Bình Dương, một số công trình giao thông trọng điểm, phải kể đến như: 

→ Mở rộng Quốc Lộ 13 lên 6 làn xe nối liền Bình Dương với trung tâm TP HCM;

→ Mở rộng đường DT743 và xây cầu vượt ở nút giao Ngã 6 vòng xoay An Phú - Mỹ Phước Tân Vạn, ngã tư 550 DT743 giữa thành phố Thuận An và Dĩ An để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại đây;

→ Triển khai tuyến buýt nhanh (BRT) dài 30km kết nối giữa Thành phố mới Bình Dương và Bến xe Suối Tiên (Bến xe Miền Đông mới);

→ Tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối trực tiếp huyện Bàu Bàng đến Tân Vạn đi sân bay Quốc Tế Long Thành nhanh nhất

→ Một số dự án quan trọng khác như: Vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng...

Trong tương lai, Bình Dương còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt. Mở rộng cảng sông, cảng cạn (ICD), nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện kinh tế - xã hội.

Những điều cần lưu ý khi mua đất nền Bình Dương

Chọn lựa chủ đầu tư thật kỹ lưỡng: Một chủ đầu tư uy tín với năng lực và pháp lý rõ ràng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho đồng tiền của bạn khi đổ vốn đầu tư. Để tìm hiểu xem chủ đầu tư có năng lực hay không, bạn có thể tìm hiểu lịch sử và thông tin các dự án mà chủ đầu tư này đã triển khai trước đó.

Tìm hiểu rõ pháp lý dự án trước khi đầu tư đất nền: Để tìm hiểu dự án có pháp lý rõ ràng hay không, bạn cần tìm hiểu xem khu vực đất nền mà bạn dự định mua đầu tư đã được duyệt qua quy hoạch chi tiết bởi các cấp có thẩm quyền hay chưa, và dự án có được quyết định giao đất chi tiết với tỷ lệ 1/1500.  

Định giá đất xung quanh dự án: Định giá đất trước khi mua sẽ giúp bạn không bị “hớ” hay mua quá cao so với giá trị trường. Hiện nay có khá nhiều phương pháp để định giá đất nền, chẳng hạn như: thông qua ngân hàng để định giá hay nhờ sự hỗ trợ từ môi giới địa phương.  

Xem thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký: Thua lỗ từ việc đầu tư đất nền thường xuất phát từ việc người mua chủ quan và không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Các điều khoản được đề cập trong hợp đồng mua bán, kể cả giấy tờ đặt cọc cũng phải nêu rõ những thông tin quan trọng như tên tuổi của người bán, người mua, giá tiền cụ thể, thời hạn bàn giao và quy định xử phạt nếu một trong hai bên hủy hợp đồng. 

→ Xem xét khả năng tài chính để chọn dự án phù hợp: Lưu ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng khi đầu tư đất nền đó là xem xét khả năng tài chính của bản thân. Tuyệt đối hạn chế vay vốn ngân hàng số tiền quá lớn, vượt 50% giá trị lô đất. Bên cạnh đó nếu bạn muốn hợp tác đầu tư với bạn bè, người thân, tốt nhất cũng nên làm bản cam kết thỏa thuận, giao kèo rõ ràng ngay từ đầu về trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên để tránh rắc rối về sau.

Nếu như bạn muốn mua nhà đất Bình Dương đây là một trong những quyết định vô cùng sáng suốt bởi theo những chuyên gia thị trường đất nền Bình Dương đã có những dấu hiệu khởi sắc trong khi giá thành ở tại đây được đánh giá là vừa vặn với túi tiền và thu nhập cùng người Việt. Hơn cả thị trường nhà đất nơi đây được đánh giá là rất giàu tiềm năng.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay