Đất Phú Quốc | Thông tin Bất động sản Phú Quốc năm 2021

Tiêu chí: " Đất Phú Quốc " có 110 bất động sản.

Bài viết về Mua bán đất thành phố Phú Quốc

Đất nền Phú Quốc | Thông tin Bất động sản Phú Quốc năm 2020 

Tổng hợp đất nền huyện Phú Quốc đang bán mà khách hàng cần tham khảo để đầu tư. đất nền ven biển, đất thổ cư, trồng cây lâu năm hoặc đất nông nghiệp. Nhà phố , condotel, biệt thự biển giá rẻ.

Đầu tư mua bán đất Phú Quốc đang là phân khúc nóng sốt và đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Mức độ tăng trưởng mạnh của phân khúc đất nền được ví như kênh đầu tư “vua” trong thị trường bất động sản

Vị trí địa lý đất Phú Quốc 

Đảo Phú quốc nằm trong vịnh Thái Lan và là hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Quần đảo Phú quốc bao gồm 20 đảo: 14 hòn đảo thuộc quần đảo An Thới Và 8 hòn đảo ở quần đảo Thổ Chu về phía nam. Bạn có thể tìm hiểu bản đồ tương tác dưới đây để có thể hình dung ra quần đảo Phú Quốc và những hòn đảo xung quanh nó trong khu vực Đông Nam Á.

Bản đồ huyện Phú Quốc năm 2020

 

Đảo Phú Quốc có diện tích gần 600km2 có tọa độ vĩ tuyến 10°26’ đến 11°56’ (chiều dài Bắc – Nam dài 50km), từ kinh tuyến 103°50’ đến 104°05’ (chiều rộng Đông – Tây 28km).

Với vẻ đẹp hoang sơ tiềm ẩn kích thích nhu cầu khám phá du lịch và những điều kiện thuận lợi do vị trí địa lý mang lại, chắc chắn Phú Quốc sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng của châu Á trong tương lai. 

Nhận thấy tiềm năng cực lớn của Đảo Ngọc, không ít nhà đầu tư lớn, nhỏ đã bỏ tiền đầu tư vào hòn đảo này khiến cho thị trường bất động sản Phú Quốc thời gian gần đây biến động khá lớn. Giá bán đất, bán nhà tăng cao, giao dịch nhà đất tăng vọt một cách mạnh mẽ.

Thị trường bất động sản Phú Quốc như thế nào?

Quy hoạch TP. Phú Quốc sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản bứt phá những tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội đầu tư dài hạn trong năm 2021.

Từ đầu năm 2019 cho đến nay, thị trường bất động sản Phú Quốc có nhiều chuyển biến khởi sắc. Giao dịch tăng rất mạnh ở những dự án đất thổ cư và những dự án bđs nghỉ dưỡng biển hay khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông, khu vực trung tâm thị trấn An Thới.

Với tầm nhìn đến năm 2022, thu hút được hàng triệu lượt khách tham quan từ quốc tế, nội địa. Các vị trí trọng yếu đã được chú trọng đầu tư cho nghỉ dưỡng, du lịch. Cụ thể phân khúc Biệt thự biển, đang được các nhà đầu tư chú trọng phát triển.

Thị trường đất nền Phú Quốc với nhiều tiềm năng đầu tư năm 2021

Cùng với việc đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng đã kéo theo sự tăng giá nhanh chóng về đất đai tại Phú Quốc. Đặc biệt từ đầu năm đến nay, giá đất nền Phú Quốc ngày một tăng cao.

Những chính sách về quy hoạch hệ thống giao thông kết nối và các công trình hạ tầng đồng bộ trong thời gian qua đã khiến Đảo Ngọc ngày càng hấp dẫn và là “đòn bẩy” để thị trường nhà đất khu vực này trở nên sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền Phú Quốc.

Theo nhận định của các chuyên gia, hạ tầng hoàn thiện sẽ “cất cánh” cho các dự án bất động sản Phú Quốc gia tăng giá trị và cơ hội đầu tư, sở hữu nhà đất tại đảo Ngọc đang được đánh giá nằm trong thời điểm vàng. Với những điều kiện thuận lợi, cơ chế đột phá tạo nên những giá trị lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn, tính thanh khoản cao đối với kênh đầu tư đất nền Phú Quốc và quan trọng, việc các dự án với pháp lý rõ ràng, minh bạch khiến khách hàng, giới đầu tư vô cùng yên tâm.

Các cơ sở hạ tầng đang xây dựng như:

➜ Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang lập mới quy hoạch chung xây dựng huyện đảo Phú Quốc thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt.

➜  5.800 tỷ đồng đã được đầu tư xây dựng hệ thống đường giao thông, 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo, hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế, hơn 3.000 tỷ mở rộng sân bay Phú Quốc – tổng cộng hàng chục nghìn tỷ đồng đã được rót vốn đầu tư vào nhiều hạng mục hạ tầng trọng điểm để đưa Phú Quốc trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt mới.

➜  Cảng biển quốc tế An Thới, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao.

➜  Mở rộng tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Tuyến đường huyết mạch này được nâng cấp từ 2 làn xe lên thành 6 làn.

➜  Dự án đường Tuyến Tránh kết nối trực tiếp ra sân bay và nối liền Nam – Bắc đảo cũng được triển khai mở rộng với 6 làn xe, dài 37km và bề mặt đường rộng 32 m.

Với nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, Phú Quốc đang “thay da đổi thịt” từng ngày. Sân bay quốc tế Phú Quốc có thể đón 5 triệu lượt khách/năm & chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài thuận lợi trong việc liên kết, phát triển du lịch, giúp doanh thu du lịch tăng trưởng 38% hàng năm, tổng lượng khách hàng năm tăng 61%. Phú Quốc nằm trong vùng khí hậu ôn hòa, những bãi biển cát trắng trải dài trong xanh hút hồn du khách, bên cạnh đó các dịch vụ khác như tài chính, y tế, giáo dục… cũng sẽ tăng trưởng nhanh.

Tổng hợp các lý do có thấy rõ ràng rằng thị trường đất nền Phú Quốc nhiều tiềm năng đầu tư, hơn hết là kênh đầu tư hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

Một số khu vực nên đầu tư mua bán đất Phú Quốc năm 2021

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, mục đích của mỗi nhà đầu tư mà lựa chọn khu vực đầu tư cho thích hợp. Dưới đây là những khu vực nhà đầu tư nên đặc biệt chú ý:

Đầu tư bán đất ở thị trấn Dương Đông Phú Quốc

Nhắc đến các khu vực đầu tư bán đất phú Quốc thì không thể nào bỏ qua thị trấn Dương Đông được. Bởi vì bất động sản ở khu vực này sở hữu rất nhiều tiềm năng.

Khu vực này tập trung gần hết các cơ quan hành chính, bộ máy chỉ huy của huyện đảo. Mặt khác, thị trấn sở hữu rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua. Có thể kể đến những điểm như: chợ Đêm, chợ Đông Dương, Dinh Câu,…

Đặc biệt, thị trấn này có vị trí nằm sát bờ biển phía tây – nơi tập trung những bờ biển trải dài và những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngang tầm thế giới. Chính vì vậy, có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn để đầu tư bán đất thị trấn Dương Đông Phú Quốc.

Đầu tư bán đất ở Hàm Ninh Phú Quốc

Hàm Ninh là một xã vùng ven nhưng vẫn được các chuyên giá đánh giá cao về tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư bởi vì:

Quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp. Nên đã có sự chuyển hướng đầu tư từ trung tâm thị trấn sang các xã vùng ven.

➜ Cơ sở hạ tầng của xã Hàm Ninh ngày càng được cải thiện rõ rệt.

➜ Xã có vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi, giáp biển nên rất có tiềm năng phát triển du lịch, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

 Giá đất ở khu vực này giao dịch trong khoảng 1-2 tỷ/1000m2 nên chỉ với số tiền 5-10 tỷ bạn cũng đã sở hữu một quy mô đất khá lớn.

Do đó, bán đất Hàm Ninh phú Quốc cũng sẽ mang rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Với mục tiêu trở thành một trong ba trung tâm kinh tế, du lịch nhất của Phú Quốc, xã Cửa Cạn cũng có nhiều thay đổi lớn. Chính quyền xã đã đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các mô hình nghỉ dưỡng, du lịch,… Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích xã hội như trường học, hệ thống y tế, giao thông,… cũng được chú trọng. Vì vậy, khu vực Cửa Cạn cũng là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư bán đất tại Phú Quốc.

Đầu tư bán đất ở xã Dương Tơ Phú Quốc

Hiện nay, việc đầu tư bán đất ở xã Dương Tơ đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi lẽ xã có vị trí rất đắc địa, được nhận định sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai.

Xã là cầu nối giữa hai trung tâm thị trấn phát triển vượt bậc là Dương Đông và Thới. Bên cạnh đó, xã còn sở hữu rất nhiều khu du lịch nổi tiếng: khu du lịch Suối Chanh, Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc,…

Ngoài ra, tại xã Dương tơ ngày càng mọc lên những dự án bất động sản lớn. Điển hình như: dự án nghỉ dưỡng Sunset Sanato, Wyndham Garden Phú Quốc,… Những thuận lợi trên chắc chắn sẽ là đòn bẩy giúp cho giá đất khu vực này tăng nhanh.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi đầu tư đất Phú Quốc 

Đặc biệt trong giai đoạn cơn sốt đất nền Phú Quốc 2021 đang có nhiều biến động mạnh, nhà đầu tư nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch.

➜ Lựa chọn mua đất có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

➜ Mua những nơi đã hình thành những cụm cư dân với mật độ từ vừa phải đến đông đúc. Người mua cần tỉnh táo trước cái bẫy giá rẻ khi chọn mua đất. Trước khi mua nên tìm hiểu vì sao giá rẻ như vậy, liệu khu đất có đảm bảo tính pháp lý, có cơ hội tăng giá trong tương lai…

➜ Cân nhắc đến tính thanh khoản thật sự của khu đất. Chỉ nên mua khi thanh khoản của tài sản tốt (có thể bán nhanh được khi cần tiền), tránh được kịch bản bị chôn vốn bất khả kháng.

➜ Pháp lý hoàn chỉnh: Khu đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư là mua đất nền pháp lý dở dang, điều này có thể khiến mảnh đất mất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý hoặc không thể ra được sổ (giấy chứng nhận) được do vướng các quy định, quy chuẩn.

➜ Định giá nền đất trước khi mua: Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán. Người mua nên hỏi ý kiến của các chuyên gia bất động sản, chuyên gia thẩm định giá để được tư vấn giá đất nền dự định mua đã hợp lý hay chưa.

Hiện nay việc đầu tư bán đất Phú Quốc diễn ra khá là sôi nổi. Nếu có ý định đầu tư bán đất ở khu vực này thì bạn đừng chần chừ. Thay vào đó hãy quyết định đầu tư để thu về khoản lợi nhuận lớn. Datnenonline.vn  - Trang thông tin uy tín mang đến bạn những sản phẩm mua bán đất Phú Quốc chính xác, nhanh nhất. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, thực hiện giao dịch nhanh chóng, hiệu quả.

Click để xem thêm nội dung

Những câu hỏi thường gặp

❖ Chi phí lên thổ cư đất trồng cây lâu năm là bao nhiêu?

❖ Datnenonline.vn có hỗ trợ ký gửi BĐS hay môi giới không?

Chat ngay