Mua bán đất huyện Long Điền BRVT giá rẻ, chính chủ 2021

Tiêu chí: " Bán đất huyện Long Điền " có 79 bất động sản.

Bài viết về Mua bán đất Huyện Long Điền

Trang chuyên mua bán đất huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vùng Tảu như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí địa lý đất huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Huyện Long Điền nằm ở ven biển phía nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đất Đỏ

  • Phía tây giáp thành phố Vũng Tàu

  • Phía nam giáp biển Đông

  • Phía bắc giáp thành phố Bà Rịa.

​​​​
Bản đồ thể vị trí nhà đất huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Tiềm năng bất động sản huyện Long Điền

Huyện Long Điền địa phương được hưởng nhiều nguồn lợi từ sự phát triển kinh tế - xã hội và hạ tầng vùng của Bà Rịa- Vũng Tàu.

Cơ sở hạ tầng phát triển bức phá trong thời gian qua đã tạo đòn bẩy cho bất động sản của toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu. Theo khảo sát của CBRE Việt Nam cho thấy, giá trị bất động sản ở những vị trí vàng như Long Điền, Phú Mỹ, Tân Thành,… đều tăng từ 20% - 30% trong vài năm trở lại đây.

Hiện tại, huyện Long Điền đang có một số khu du lịch nghỉ dưỡng thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước như: khu du lịch Kỳ Vân, Long Hải… các dự án xây dựng khu du lịch 5 sao, khu du lịch Minh Đạm… đã giúp cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển nhanh và mạnh, đặc biệt là việc mua bán nhà đất huyện Long Điền diễn ra sôi nổi hơn. Giá đất tại Long Điền dao động trong khoảng từ 2 – 50 triệu/1m2 đất, tùy thuộc vào từng vị trí và nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi mua bán đất Huyện Long Điền?

Việc mua bán nhà đất Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu tỉ mỉ: về hạ tầng giao thông, an ninh, tiện ích xung quanh, tình trạng căn nhà,... Bạn càng nghiên cứu kỹ lưỡng thì bạn sẽ ít gặp phải những điều không mong muốn.

Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

Xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Huyện Long Điền được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Huyện Long Điền để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không?

Hướng, vị trí mảnh đất ở Huyện Long Điền

Nên chọn những mảnh đất ở Huyện Long Điền có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Huyện Long Điền

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Huyện Long Điền cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

- Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.

- Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.

- Giá đất Huyện Long Điền chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

- Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.

- Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Huyện Long Điền

- Nên thực hiện mua bán đất Huyện Long Điền tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.

- Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.

- Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

Datnenonline.vn mang đến bạn những thông tin mua bán đất huyện Long Điền chính chủ, sổ đỏ pháp lý đầy đủ với nhiều loại đất như: đất thổ cư, đất vườn, đất làm rẫy, trồng cây, đất nền với đủ các thông tin, hình ảnh, địa chỉ rõ ràng, chính xác giúp cho người có nhu cầu mua tìm hiểu thông tin mua bán bất động sản chính xác…

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay