Mua bán đất huyện Đơn Dương, Lâm Đồng | Giá rẻ, chính chủ 2021

Tiêu chí: " Đất huyện Đơn dương " có 33 bất động sản.

Bài viết về Nhà đất huyện Đơn Dương

Datnenonline.vn - Trang Tổng hợp nhà đất bán tại huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất huyện Đơn Dương.

Đơn Dương là một trong những điểm nóng nhà đất đáng chú ý nhất thời này. Sau bất động sản Tp. Đà Lạt và Nhà Đất Đức Trọng, Đơn Dương đang sở hữu mức giá nhà đất ấn tượng và sức phát triển khá nổi trội. Từ đầu năm 2019 đến nay, nhiều khu vực đã bắt đầu hiện tượng sốt đất, thổi giá. Không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, Đơn Dương cũng là nơi định cư lý tưởng.

Vị trí địa lý nhà đất huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Đơn Dương là huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Lâm Đồng giáp với Đà Lạt, huyện có độ cao trên 1.000 m. Huyện nằm ở phía Bắc cao nguyên Duy Linh là 1 trong 2 cao nguyên bao phủ tỉnh Lâm Đồng Với diện tích đất tự nhiên trên 61.000 ha trong đó đất sản xuất nông nghiệp gần 17.000 ha, đất lâm nghiệp 38.000 ha Có 10 đơn vị xã, thị trấn với dân số trên 91.000 dân, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 30%.

                           

Bản đồ thể hiện vị trí huyện Đơn Dương - tỉnh Lâm Đồng

Đứng trên góc độ phát triển kinh tế thì Đơn Dương hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi – Có Quốc Lộ 20 và 27 đi qua, cận kề: cửa ngõ các tỉnh miền trung vào Lâm Đồng Đà Lạt, tiếp giáp với trung tâm kinh tế Đức Trọng, đất đai thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt các loại rau. Mặt khác xét về khả năng du lịch có thể là điểm dừng chân du khách trước và sau khi đến và đi Đà Lạt để thưởng thức không khí, thắng cảnh rừng núi như Đèo Ngoạn Mục, Hồ Đa Nhim…

Tiềm năng đầu tư nhà đất huyện Đơn Dương như thế nào?

Trong năm 2019, Huyện Đơn Dương và UBND tỉnh Lâm Đồng tiếp tục đẩy mạnh các dự án cơ sở hạ tầng. Tiếp tục mở rộng và xây mới các tuyến giao thông trọng điểm. Chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư của Huyện Đơn Dương cũng sẽ tạo tiềm lực lớn để phát triển.  Đủ tiềm lực, đúng thời cơ, đây sẽ là một trong ba thị trường lớn giúp nhà đất Đơn Dương khẳng định vị trí ở khu vực Tây Nguyên.

Khép lại năm 2020, năm 2021 sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư và khách hàng gom mua bất động sản giá rẻ trước khi thị trường bước sang giai đoạn mới. Thời điểm này giá đất ở thị trường tự do có tăng nhưng vẫn chỉ giao động ở mức 4 – 8,5 triệu/m. Riêng với nhà đất dự án, tuy thuộc vào quy mô, tiện ích mà mức giá có sự chênh lệch đáng kể. Với các dự án chuyên về đất nền, không đầu tư quá nhiều vào tiện ích, mức giá chỉ giao động khoảng 6 – 8 triệu/m. Một số dự án nổi trội, mức giá có thể giao động từ 10 – 18 triệu/m.

Mức giá này không phải thấp, nhưng so với thời điểm thì đây là mức mang lại lợi nhuận tốt và an toàn nhất. Theo dự đoán, giá đất Huyện Đơn Dương năm 2021 sẽ đạt mức tăng 18%. Nếu như mua từ đầu năm, hoàn toàn thu lại được khoản lợi nhuận tốt.  Đây có thể xem là thời điểm lý tưởng để đổ tiền vào bất động sản Đơn Dương – Lâm Đồng.

Nên đầu tư nhà đất huyện Đơn Dương ở khu vực nào?

Đầu tư bất động sản Đơn Dương, Lâm Đồng thời điểm này nên tập trung vào một số gợi ý sau đây:

  • Nhà đất thị trấn Thạnh Mỹ: Hiện tại, giá đất thổ cư tại Thạnh Mỹ, Đơn Dương giao động từ 5 - 8 triệu/m2, chỉ những khu vực mặt tiền kinh doanh có giá cao hơn từ 12 - 20 triệu/m2. Thạnh Mỹ phát triển mang tính tập trung và đông đều. Đây được đánh giá là khu vực sầm uất nhất nhì tại Đơn Dương và có điều kiện phát triển bất động sản lớn.
  • Nhà đất xã Lạc Xuân: Từ Lạc Xuân rất thuận tiện để di chuyển đến Tp. Đà Lạt bằng tuyến Quốc lộ 20 và tiếp giáp với tỉnh Ninh Thuận. Với lợi thế về diện tích, giá nhà đất tại đây cũng thấp hơn so với 02 thị trấn. Mỗi m2 đất thổ cư sẽ được bán giao động từ 3 - 7 triệu/m2, trừ khu vực tiếp giáp với Tp. Đà Lạt mức giá khoảng 7 - 12 triệu/m2.
  • Nhà đất thị trấn D’ran: Được xem là khu vực nhà đất tiềm năng và sôi động nhất huyện Đơn Dương, thị trấn D’ran thu hút khách hàng vì vị trí nằm ngay điểm giao thoa giữa Quốc lộ 20 và Quốc lộ 27. Hầu hết các đợt sốt đất Đơn Dương đề tập trung chủ yếu ở D’ran. Hiện tại, mức giá bán đất thổ cư thị trấn D’ran, Đơn Dương giao động từ 4,5 - 10 triệu/m2 các khu vực trung tâm lên đến 15 - 22 triệu/m2.

Trước những thông tin về sốt đất, tiềm năng đầu tư bất động sản Đơn Dương và những gợi ý về khu vực đầu tư. Hy vọng, khách hàng và nhà đầu tư đã có cái nhìn cơ bản về thị trường bất động sản này. Trong khoảng 1 - 2 năm tới, Đơn Dương sẽ chưa phải là khu vực nhà đất nổi trội, nhưng sau năm 2022, chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Lâm Đồng. Thời điểm này Đơn Dương sẽ rất phù hợp với đầu tư lâu dài hoặc mua nhà đất để định cư. Khách hàng quan tâm đầu tư đến khu vực này hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 
Click để xem thêm nội dung

Những câu hỏi thường gặp

Chat ngay