Đất Bình Thuận - Tổng hợp đất nền giá rẻ đang bán năm 2021

Tiêu chí: " Đất tỉnh Bình Thuận " có 388 bất động sản.

Bài viết về Mua bán đất tỉnh Bình Thuận

Tổng hợp nhà đất bán tại Tỉnh Bình Thuận với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại tỉnh Bình Thuận.

Tỉnh Bình Thuận là miền đất hứa dành cho các tín đồ đầu tư bất động sản. Nơi đây quy tụ nhiều điều kiện thuận lợi giúp các chủ đầu tư mang về cho mình một khoản lời không nhỏ. Chính vì thế, trong những năm gần đây thị trường mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận đang ngày càng nóng hổi, nhộn nhịp hơn. Ắt hẳn trong nửa cuối năm 2020 và đầu năm 2021 thị trường bất động sản nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho “chiến lược gia”. Mua bán nhà đất tỉnh Bình Thuận sẽ cho tiềm năng sinh lời cao.

Tổng quan về tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận là tỉnh lỵ thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là tỉnh thành nổi tiếng trong nền du lịch nghỉ dưỡng của nước ta.  Sở hữu trong mình những đặc điểm nổi bật, Bình Thuận trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư. Các dự án mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận cũng từ đó hút nhà đầu tư hơn.

Phía Bắc giáp với tỉnh Lâm Đồng

 Phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận

 Phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai

 Phía Tây Nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu 

 Phía Đông và Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 192 km.


Bản đồ hành chính tỉnh Bình Thuận

Tiến trình phát triển đô thị ở tỉnh Bình Thuận đang diễn ra nhanh. Hiện nay, tỉnh có 15 đô thị bao gồm 1 đô thị loại II là Tp.Phan Thiết, 1 đô thị loại III là Tx. La Gi, 1 đô thị loại IV là thị trấn Phan Rí Cửa và 12 độ thị loại V khác.

Tốc độ gia tăng dân số ở Bình Thuận hiện nay song hành với tốc độ phát triển đô thị. Nhu cầu về nhà ở cho người dân ngày càng tăng. Trong tương lai, các sản phẩm BĐS Bình Thuận như: nhà phố liền kề, căn hộ chung cư Bình Thuận, nhà đất Bình Thuận,... ngày càng nóng lên để giải quyết nhu cầu chỗ ở cho dân cư đô thị.

Tiềm năng bất động sản tỉnh Bình Thuận năm 2021

Với những động lực mạnh mẽ từ vị thế địa lý, kinh tế, chính sách xã hội và cơ sở hạ tầng, mua bán đất Bình Thuận đang cho thấy là nhân tố tiềm năng với lợi thế tăng trưởng được ghi nhận rất cụ thể:

Nhà đầu tư có thể tận dụng triệt để các cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ những sản phẩm đất nền Bình Thuận nhờ các yếu tố sau:

– Nền kinh tế nông nghiệp tăng trưởng nhanh; hứa hẹn tạo ra tỷ lệ sinh lợi cao nếu tận dụng tốt quỹ đất Bình Thuận vào các hoạt động trồng trọt, sản xuất công nghệ cao, Farmstay – loại hình kết hợp trang trại nghỉ dưỡng.

– Tốc độ đầu tư vào bất động sản tại Bình Thuận nói chung và bất động sản nông nghiệp nói riêng rất lớn, hình thành nên tiềm năng sinh lợi chênh lệch ấn tượng cho các nhà đầu tư.

– Chưa dừng lại ở đó, bất động sản Bình Thuận còn có được lợi thế khi về hạ tầng khi nơi đây đã và đang ngày càng hoàn thiện các chính sách chỉnh trang đô thị. Ví như:

  • Cải tạo – nâng cấp quốc lộ 1A, Ql 55, Ql 28, 28B đi ngang qua địa bàn tỉnh. 

  • Đầu tư, xây dựng các tuyến nội tỉnh.

  • Khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây (30.9); cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết. 

  • Điều chỉnh quy mô dự án xây dựng Sân Bay Phan Thiết từ 5.000 tỉ lên đến hơn 10.000 tỉ đồng để nâng cấp sân bay này trở thành một trong ba sân bay quy mô nhất tại miền Trung chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng. 

  • Chính vì thế, việc đầu tư bất động sản tại Bình Thuận khách hàng còn có thể hưởng lợi từ điều kiện hạ tầng, mặt bằng toàn tỉnh.

Bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Bình Thuận

Có đa dạng tiềm năng và lợi thế về thị trường, bất động sản Bình Thuận được các chuyên gia nhận định là điều đến đầu tư hấp dẫn. Thực tế, đã có khoảng hơn 40 dự án to nhỏ khác nhau đã và đang được triển khai trên địa bàn toàn tỉnh. Điều này đã biến Bình Thuận trở thành điểm đến ấn tượng mà nhiều du khách lựa chọn.

Thị trường bất động sản mua bán đất Bình Thuận năm 2021

Với sự phát triển nhanh, bền vững của mạng lưới cơ sở hạ tầng trong thời gian qua, thị trường nhà đất Bình Thuận đã và đang liên tục đón những đợt sóng đầu tư mới. Đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho giới đầ tư thứ cấp, các nhà môi giới bất động sản,...

Bảng giá đất Bình Thuận 2020 hiện đã có những điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của khu vực. Trong đó, giá đất thị trường có biến động tăng. Chủ yếu tại các thị trấn, thị xã và các khu dân cư mới.  Bảng giá các loại đất của tình tăng trung bình 60-90% giá phố biến trên thị trường.

Những tuyến đường giao thông liên tỉnh, kết nối các vùng đang được thi công, hoàn thành đã góp phần tăng giá trị bất động sản của Bình Thuận. Giá đất nhiều năng tăng lên đáng kế, các đợt sốt đất ảo cũng ngày một nhiều hơn.

Trong tương lai, các dự án du lịch nghỉ dưỡng sẽ trở thành xu thế đầu tư bđs Bình Thuận. Mặc dù có tiền năng lớn, nhưng giá đất Bình Thuận vẫn còn thấp so với các thị trường du lịch gạo cội như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Không chỉ riêng bất động sản Phan Thiết, Mũi Né trở trên sôi động mà rất nhiều khu vực khác cũng tham gia vào cuộc đua địa ốc này. Trong đó có Lagi, Kê Gà. Với tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, thời gian di chuyển từ đây tới trung tâm Tp. HCM chỉ còn khoảng 1,5 giờ. Cộng với tiền năng khai thác du lịch nguyên sơ, chắc chắn giá bán nhà đất Lagi Bình Thuận, Kê Gà sẽ còn nóng lên rất nhiều trong tương lai không xa.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Bình Thuận?

Nếu là nhà đầu tư mới lần đầu tham gia hoạt động mua bán đất Bình Thuận, nhà đầu tư cần xác định rõ nhu cầu mua nhà đất. Trước khi mua, cần xác định rõ mục tiêu mua nhà đất làm gì, để ở kinh doanh hay đầu tư. Đồng thời, bạn cần xác định thời gian dự kiến sẽ đầu tư mua nhà đất, và nếu giữ sẽ giữ trong bao lâu. Đặc biệt, bạn cần xác định mức tài chính cho phép, kể cả khi muốn mua trả góp…

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra tình trạng nhà đất trước khi nhận sẽ giúp việc mua bán thực tế diễn ra tốt đẹp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra đúng vị trí, khảo sát các khu vực xung quanh mảnh đất bạn đang cần mua như yếu tố môi trường sống, an ninh, kết cấu điện nước… Đồng thời, hãy đảm bảo thủ tục pháp lý rõ ràng để tránh kiện cáo về sau.

Việc kiểm tra kỹ lưỡng này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình mua bán, đồng thời giao dịch được thuận lợi hơn. 

Datnenonline.vn sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản Bình Thuận, nhà đất mới nhất Bình Thuận nhằm đảm bảo nguồn thông tin tốt, chính xác giúp các giao dịch của bạn đạt tỷ lệ lợi nhuận tốt nhất. Khách hàng quan tâm các sản phẩm nhà đất Bình Thuận để lại thông tin hoặc liên hệ với hotline chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Click để xem thêm nội dung

Những câu hỏi thường gặp

Chat ngay