Mua bán đất huyện Đất Đỏ BRVT giá tốt, chính chủ 2021

Tiêu chí: " Bán đất huyện Đất Đỏ " có 119 bất động sản.

Bài viết về Mua bán đất huyện Đất Đỏ

Trang chuyên mua bán đất huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa Vùng Tảu như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu. Cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Đất Đỏ mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đất Đỏ để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Vị trí địa lý đất huyện Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ được thành lập vào năm 2003 tại Nghị định số 152/2003/NĐ-CP ngay 0/12/2003 của Chính phủ. Đất Đỏ nằm ở phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được đánh giá là huyện có nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Với việc hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và có tiềm năng phát triển kinh tế biển, huyện Đất Đỏ chắc chắn sẽ trở thành một khu vực đầu tư tiềm năng cho các dự án du lịch.

Huyện Đất Đỏ nằm ở ven biển phía đông nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Xuyên Mộc và biển Đông

 • Phía tây giáp huyện Long Điền và thành phố Bà Rịa

 • Phía nam giáp biển Đông

 • Phía bắc giáp huyện Châu Đức.


Bản đồ hành chính huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Tiềm năng bất động sản huyện Đất Đỏ - Cơ hội cho các nhà đầu tư 2021

Sự chú trọng tập trung phát triển cơ sở hạ tầng của chính phủ. Các cấp chính quyền đang ngày đêm hoàn thiện nhiều dự án, phân bổ chi phí về để đầu tư nâng cấp, mở rộng các cơ sở hạ tầng, chuẩn hóa các tuyến đường nông thôn mới. Định hướng đầu tư phát triển các thế mạnh về dịch vụ du lịch, nghề biển, nông nghiệp công nghệ cao để định hình bộ mặt của huyện.

Điểm nhấn đầu tiên trong xây dựng hạ tầng giao thông trên địa bàn là công trình cải tạo - nâng cấp Tỉnh lộ 52, đoạn qua địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền. Đây là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của huyện, kết nối với Quốc lộ 56 và tuyến đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu.

Tài nguyên thiên nhiên dựa vào đất của Đất Đỏ còn nhiều, chưa khai thác hết trong vòng 10 năm trở lại, thị trường bất động sản có lộ trình phát triển ổn định dựa theo các cơ chế và chính sách của địa phương, không có tình trạng đầu cơ gây sốt cục bộ nên là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh do ảnh hưởng của dịch bệnh nên sự chuyển hóa nguồn vốn về bất động sản nhiều hơn các kênh đầu tư khác

Chính vì nhiều yếu tố đó mà các nhà đầu tư đang dần chuyển mình về huyện Đất Đỏ. Với các ưu thế về mặt bằng giá bất động sản rẻ, việc đầu tư các dự án bất động sản tại Đất Đỏ sẽ trở thành một xu hướng đầu tư mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những điều cần chú ý khi mua đất tại Huyện Đất Đỏ

Giai đoạn tìm hiểu thông tin đất thổ cư, đất ở cần chú ý các yếu tố:

 • Xác định loại đất: đất thổ cư, đất dịch vụ, đất ở hay đất vườn, có phải đất đấu giá hay đất chính chủ.
 • Vị trí: Có thuận thiện giao thông hay không, khu đất có gần bệnh viện, trường học không.
 • Hướng đất: Tìm hiểu hướng đất có hợp hay khắc phong thủy với gia chủ không để tìm cách hóa giải hoặc cân nhắc trước khi mua. 
 • Tìm hiểu mảnh đất có nằm trong diện quy hoạch hay thuộc dự án xây dựng nào không bằng việc đến Sở Tài Nguyên Môi Trường để hỏi.
 • Lối vào mảnh đất có vấn đề gì không, có xảy ra tranh chấp lối đi với hàng xóm lân cận không

Giai đoạn giao dịch mua bán đất thổ cư, đất dịch vụ cần tiến hành:

 • Kiểm tra xác thực các loại giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất có chính xác và hợp pháp không.
 • Tính pháp lý của mảnh đất có rõ ràng không, có thuộc tài sản đồng sở hữu, tài sản thế chấp , ủy quyền cho đối tượng nào khác không.
 • Kiểm tra xác thực các loại giấy tờ nhân thân của hai bên mua bán, các thông tin có thiếu sót gì không.
 • Không nên sử dụng giấy mua bán viết tay, hãy đến phòng công chứng để làm hợp đồng.
 • Giao dịch mua bán bằng tiền mặt không nên sử dụng ngoại tệ, nên thực hiện giao dịch tại ngân hàng.
 • Ngay sau khi ký kết hợp đồng mua bán, một trong hai bên cần đến cơ quan thuế để đóng thuế đầy đủ.
Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến bán đất thị trấn Đất Đỏ nói riêng và bán đất huyện Đất Đỏ nói chung. Với lợi thế về du lịch biển, đây chính là khu vực để bạn quan tâm. Datnenonline.vn hiện có chuyên mục dành riêng thông tin về thị trường mua bán đất, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tại đây. Từ các thông tin mua bán đất Huyện Đất Đỏ đã được đăng tải, bạn có thể tham khảo mức giá cơ bản, đánh giá sự chênh lệch giá bán từ đó tự so sánh và mua được sản phẩm phù hợp nhất.
Click để xem thêm nội dung
Chat ngay