Mua bán đất huyện Châu Đức BRVT vị trí đẹp, giá rẻ 2021

Tiêu chí: " Bán đất huyện Châu Đức " có 139 bất động sản.

Bài viết về Mua bán đất huyện châu đức

Trang chuyên mua bán đất huyện Châu Đức tỉnh  Bà Rịa Vùng Tảu như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu. Thị trường mua bán đất huyện Châu Đức gần đây chứng kiến cơn sốt chưa từng thấy, khi xuất hiện thông tin một tập đoàn bất động sản sắp đầu tư dự án lớn ở đây. Vì vậy, ngày càng nhiều người săn lùng, gom mua đất khiến giá đất tăng cao. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Thị trường bất động sản Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Sau khi thông tin Vingroup sẽ đầu tư đại dự án ở Châu Đức, bất động nơi đây nóng lên từng ngày. Số giao dịch, mua bán nhà đất Châu Đức tăng không ngừng. Datnenonline.vn cũng ghi nhận một lượng lớn tin bán đất Châu Đức, đất Ngãi Giao, Nghĩa Thành và nhiều khu vực khác. 

Hiện tại, bất động sản Châu Đức gồm 3 phân khúc chính, đó là:

  • Đất thổ cư: Thường có diện tích tương đối lớn, lên tới hàng nghìn m2, thích hợp để xây nhà ở, an cư lạc nghiệp. Giá bán cao nhất khoảng 17 tỷ đồng/lô. Một số khu vực bạn có thể tham khảo là xã Bình Ba, xã Suối Nghệ, xã Cù Bị...
  • Đất khu dân cư, dự án: Thường có vị trí giáp đường lớn hoặc nằm trong các dự án bất động sản, thích hợp để đầu tư, kinh doanh. Giá bán cao nhất khoảng 27 tỷ đồng/lô. Bạn có thể tham khảo các khu vực như gần KCN Châu Đức, Đá Bạc Bình Ba, dự án New City…
  • Đất nông nghiệp kho bãi: Diện tích rất lớn, thích hợp cho doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng, nhà kho, mở rộng quy mô sản xuất… Giá bán cáo nhất cho 1 lô đất Châu Đức BRVT này là 26 tỷ đồng.

Có thể thấy, giá đất huyện Châu Đức hiện nay khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí đóng vai trò quyết định hơn cả. Đắt giá nhất là những lô đất ở gần các dự án trọng điểm. 

Mua bán đất huyện Châu Đức cần lưu ý gì?

  • Xác định rõ mục đích, nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. Bạn mua để ở, để kinh doanh hay đầu tư?
  • Khảo sát kỹ càng vị trí của khu đất trước khi tiến hành đặt cọc, mua bán.
  • Kiểm tra giấy tờ chính chủ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Tham khảo giá mua bán đất Châu Đức mỗi ngày để có thể định giá bán phù hợp nhất
  • Làm hợp đồng mua bán chi tiết và đầy đủ. Đây là cơ sở để bảo vệ quyền và lợi ích cho bạn khi hai bên có tranh chấp.  Do đó, để an toàn nhất, bạn nên thuê văn phòng, luật sư chuyên về bất động sản soạn thảo hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về thị trường bất động sản nhà đất huyện Châu Đức.  Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được nhà đất ưng ý. Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến khu vực này hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay